MARC காட்சி

Back
எஸ். வி. சுப்பைய பாகவதர், கே. எஸ். செல்லப்பா ஐயர், எஸ். ஜி. கிட்டப்பா ஐயர், கே. பி சுந்தராம்பாள், எஸ். ஆர். கமலம் இவர்கள் நடத்திவருகிற ஞானசொரூப நந்தனார் சரித்திரம் : ஓர் இனிய தமிழ் நாடகம்
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c அணா 4
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a கிருஷ்ணசாமி நாயுடு, நா. - kiruṣṇacāmi nāyuṭu, nā.
245 : _ _ |a எஸ். வி. சுப்பைய பாகவதர், கே. எஸ். செல்லப்பா ஐயர், எஸ். ஜி. கிட்டப்பா ஐயர், கே. பி சுந்தராம்பாள், எஸ். ஆர். கமலம் இவர்கள் நடத்திவருகிற ஞானசொரூப நந்தனார் சரித்திரம் - es. vi. cuppaiya pākavatar kē. es. cellappā aiyar es. ji. kiṭṭappā aiyar kē. pi. cuntarāmpāḷ es. ār. kamalam ivarkaḷ naṭattivarukiṟa ñāṉacorūpa nantaṉār carittiram |b1 ஓர் இனிய தமிழ் நாடகம் |c மதுரைத் தமிழ் வித்வான் ஸ்ரீ, நா. கிருஷ்ணசாமி நாயுடவர்கள் இயற்றியது.
260 : _ _ |a மதுரை |b இ. ராமசாமிக் கோன் |c 1932
300 : _ _ |a [4], 56 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம் |v நாடகம்
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0033193
barcode : TVA_BOK_0033193
book category : பேழை
cover :
book :